Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Muốn học ngoại ngữ hiệu quả thì phải nắm rõ điều này!

Bạn luôn than thở rằng bạn muốn học tiếng Anh, muốn học ngoại ngữ nhưng chẳng biết phải học như thế nào, bắt đầu từ đâu. Sau khi đọc được vài bài viết nói về việc học ngoại ngữ thì khí thế bừng bừng, lại đi tìm trung tâm, tìm sách học, nhưng được vài ngày thì đâu lại vào đấy, tất cả lại là công dã tràng. Nếu bạn thực sự muốn học ngoại ngữ hiệu quả thì nhất định phải nắm rõ những điều sau đây!

Học ngoại ngữ hiệu quả

  1. Thiết lập mục tiêu

Mục tiêu học tập và công việc được xem như là động lực lớn nhất cho việc học ngoại ngữ hiệu quả. Bạn muốn tìm một công việc ổn định hơn, lương cao hơn, chế độ đãi ngộ tốt hơn,…thì phải đáp ứng yêu cầu của công ty đó, trong đó có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Vậy thì phải học, lao vào mà học liên tục, để có thể nhanh chóng bước chân vào đó. Đó chính là động lực thúc đẩy bạn hàng ngày, bỏ qua hết mọi “cám dỗ” để ngồi vào bàn học. Có mục tiêu thì sẽ có động lực, có động lực thì làm gì cũng hiệu quả, kể cả việc học ngoại ngữ.

Ngoại ngữ – Cơ hội việc làm của tương lai – Gia sư Anh văn giao tiếp

Học ngoại ngữ hiệu quả

  1. Phải có phương pháp rõ ràng, phù hợp

Lên dây cót tinh thần là rất cần thiết, nhưng chưa đủ. Vì học là một quá trình, và nếu không có phương pháp phù hợp thì sẽ rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Vậy thì tìm đâu ra phương pháp phù hợp với mình? Trước hết, hãy đến Global Learn để kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Sau khi xác định level và mục tiêu bạn đang hướng đến, Global Learn sẽ cho bạn một lộ trình và phương pháp phù hợp. Từ đó, gợi ý cho bạn những tài liệu phù hợp để cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Giờ thì bạn đã có một định hướng rõ ràng hơn cho việc học ngoại ngữ hiệu quả của mình rồi đấy.

5 cách để ăn nằm và tư duy tiếng Anh.

Học ngoại ngữ hiệu quả

  1. Tìm đồng đội

Với những người có tinh thần thép, ví như các chiến binh IETLS chẳng hạn, thì họ có thể học một mình. Nhưng với những người dễ bỏ cuộc vì chán, vì khó, thì nhất định phải tìm cho mình ít nhất một đồng đội để cùng học cùng. Đồng đội vừa là một phần động lực để bạn phấn đấu thi đua, vừa là người đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ngoại ngữ. Người đó có thể là bạn bè, hoặc đồng nghiệp, hoặc người thân trong gia đình. Nhưng tốt nhất bạn nên tìm một giáo viên tiếng Anh để đi cùng mình. Vì họ vừa có thể bổ sung cho bạn những khiếm khuyết kiến thức, vừa cùng bạn luyện tập nâng cao kỹ năng, cũng là người động viên khuyến khích bạn thường xuyên.

Hiểu rõ được 3 điều này thì việc học ngoại ngữ hiệu quả sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa. Còn chờ gì mà không học ngay hôm nay?

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN