Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Nhận định đúng đắn về gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

Nhiều người cho rằng chỉ cần giỏi tiếng Anh thì có thể dạy tất cả các môn khác bằng tiếng Anh và kể cả môn toán. Nhưng thực chất gia sư dạy toán bằng tiếng Anh không phải là gia sư tiếng Anh cũng không phải là gia sư toán. Họ là phải sự kết hợp của cả hai.

Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

  • Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh phải đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn

– Dạy toán bằng tiếng Anh đòi hỏi nhiều hơn so với việc dạy toán và tiếng Anh như 2 môn riêng biệt. Trong khi gia sư tiếng Anh chỉ cần có chuyên môn là tiếng Anh và gia sư dạy toán là người chuyên sâu về toán học, thì gia sư dạy toán bằng tiếng Anh phải là người vừa có chuyên môn sâu trong lĩnh vực toán học vừa có vốn tiếng Anh đủ để truyền đạt đầy đủ kiến thức toán cho người học. Chính vì thế, gia sư dạy toán bằng tiếng Anh phải là giáo viên hoặc sinh viên chuyên Toán và giỏi tiếng Anh để có thể giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh một cách chính xác.

Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

Gia sư môn tiếng Anh

– Toán bao gồm cả lý thuyết và bài tập, trong đó có những định nghĩa, ký hiệu, phép tính mà người học thường xuyên gặp khi làm bài. Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh phải nắm được tất cả các từ tiếng Anh chuyên ngành đó để truyền đầy đủ kiến thức cho học sinh.

– Gia sư dạy toán nhưng tiếng Anh phải vững. Ngoài việc dạy toán, giáo viên cũng phải sử dụng tiếng Anh nhiều để giao tiếp với học sinh trong giờ học. Đó là lý do mà gia sư dạy toán bằng tiếng Anh phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt để tiết học diễn ra hiệu quả.

Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

  • Khó khăn đối với gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

#1 Về phía gia sư: người dạy có thể rất giỏi toán nhưng thiếu từ vựng tiếng Anh chuyên môn thì sẽ không thể truyền đạt được đầy đủ kiến thức cho học sinh. Ngược lại, nếu gia sư là người giỏi tiếng Anh nhưng vốn kiến thức môn toán không đủ thì cũng không thể cho học sinh bài học hoàn chỉnh.

Cải thiện tiếng Anh của bạn cùng người bản ngữ.

#2 Về phía học sinh: nếu học sinh vừa thiếu kiến thức môn toán vừa không giỏi tiếng Anh thì sẽ không thể hiểu hết những gì gia sư dạy. Điều đó sẽ gây khó khăn cho cả thầy và trò trong quá trình truyền và nhận kiến thức.

Nâng trình độ tiếng Anh cho trẻ.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN