Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Nhu cầu tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà thích hợp cho trẻ

Trẻ nhỏ thường tiếp thu khá nhanh, nhất là các bé trong độ tuổi từ 3 đến 10, bé thường hay bắt chước những từ ngữ, hành động của người lớn. Đây được xem là khoảng thời gian tốt cho bé học một ngôn ngữ mới. Vì thế, bố mẹ nên tạo cơ hội cho bé tiếp xúc với tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau qua bài hát, qua phim hoạt hình hay tham gia khóa học ở các trung tâm Anh ngữ hoặc có thể tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho trẻ.

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng được thành lập nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của người học, nên việc phải lựa trung tâm cho phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính, khoảng cách đi lại hoặc tìm giáo viên dạy tiếng Anh phù hợp cho bé là cả vấn đề với các bậc phụ huynh. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là chương trình giảng dạy và giáo viên hướng dẫn các bé, giúp các bé cảm thấy thích thú, an toàn và có thể tiếp thu nhanh chóng.

Theo các chuyên gia, bé học xong lớp hai mới nên bắt đầu học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Vì thời gian trước đó, bé đang trong giai đoạn tìm hiểu thế giới xung quanh, phụ huynh nên để bé thông thông thạo tiếng mẹ đẻ trước, giúp bé trả lời những câu hỏi như: cái này là gì? Tại sao lại thế?… Học ngoại ngữ là cả một quá trình, phụ huynh không nên vội vã, ép bé học thật nhanh và kỳ vọng vào bé quá nhiều.

Tìm giáo biên dạy tiếng Anh tại nhà cho trẻ

Nhiều ý kiến cho rằng việc tìm giáo viên dạy tiếng Anh,đặc biệt đối với giáo viên nước ngoài là sự lựa chọn tốt cho độ tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng điều này chưa hẳn hoàn toàn đúng. Có nhiều dạng giáo viên nước ngoài, nếu họ không phải là người bản địa (nước nói tiếng Anh như Mỹ, Australia, Anh…) thì con bạn sẽ khó học được cách phát âm và ngữ điệu chuẩn. Thêm vào đó, khi con bạn ở độ tuổi còn quá bé, việc có thể giao tiếp và hiểu được suy nghĩ của bé là rào cản lớn nếu người dạy là giáo viên nước ngoài. Khi không có sự kết nối giữa cô và trò, bé sẽ có cảm giác sợ sệt, chán học và từ đó ảnh hưởng lớn đến tâm lý.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục khi tìm giáo viên dạy tiếng Anh có trình độ và nghiệp vụ sư phạm tốt, con bạn sẽ được hướng dẫn và dạy dỗ tốt hơn. Họ sẽ biết cách tạo động lực, khuyến khích các bé bằng cách trao đổi, trò chuyện hàng ngày, kích thích các kỹ năng khác của bé. Điều quan trọng là họ có thể hiểu và nắm bắt được  mong muốn cũng như sự thiếu sót của các bé để bổ sung.

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Tại Global Learn, các bé sẽ được học tiếng Anh theo cách hòa mình với mỗi bài giảng cũng như mỗi bài học sẽ là những tình huống, chủ đề hàng ngày xoay quanh cuộc sống. Tại đây, các bé không chỉ học tiếng Anh mà còn được vui chơi, học các kỹ năng sống, học viết chữ và ghép vần.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN