Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Những điều mà phụ huynh nên biết khi thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho con

Ngày nay môn tiếng Anh rất quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa, khi tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ quốc tế. Nhiều phụ huynh muốn rèn luyện tốt tiếng Anh, bổ sung các kiến thức và kĩ năng học ngôn ngữ cho con nên đã thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà và việc tìm kiếm một người giáo viên Anh văn giỏi hiện đang là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ.

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà hay không? Và trung tâm nào uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh? Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về thắc mắc này. Nhiều người cho rằng thuê hẳn một giáo viên về nhà dạy vừa tốn kém lại không cần thiết. Tuy nhiên, việc dạy tại nhà có rất nhiều ích lợi.

Kiến thức trọng tâm

Học sinh đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất ở lớp. Nhưng với quỹ thời gian có hạn cùng số lượng học sinh đông, một giáo viên cũng không thể mở rộng nhiều kiến thức bên ngoài. Đối với môn Anh văn, thông thường cũng 1 tiết học chỉ có thể nêu từ mới, làm hết bài trong sách và ngữ pháp cơ bản. Do vậy, học sinh sẽ được mở rộng về ngữ pháp cũng như từ vựng nếu được dạy với giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà. Hơn nữa, giáo viên cũng sẽ lấy ví dụ rõ ràng và còn có thời gian luyện tập với nhiều dạng bài hơn.

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho con

Học toàn diện

Điều này càng đúng với môn Anh văn, bởi 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết cần rất nhiều thời gian và công sức để học được tốt. Thông thường, các em chỉ được dạy về ngữ pháp, đọc, viết; các kỹ năng khác hầu như bị bỏ qua. Nên nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư uy tín để mời giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho con mình để bổ sung lỗ hổng đó.

Luyện tập nhiều

Bí quyết đầu tiên để học tốt một ngôn ngữ nào đó là chăm chỉ. Vậy nên càng dành nhiều thời gian, bạn càng dễ dàng học hơn. Nếu học sinh có một giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà, sự thực hành sẽ thường xuyên hơn. Cách nhanh nhất để sử dụng tốt một thứ tiếng là giao tiếp thường xuyên, để rèn phát âm, từ vựng và nhất là tăng khả năng phản xạ nhanh. Điều này rất là hữu ích.

Cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Global Learn sẽ có một bài kiểm tra đầu vào cho học sinh để đánh giá trình độ và tìm ra phương pháp dạy tốt nhất. Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ đạt chứng chỉ quốc tế, phương pháp giảng dạy hiệu quả đảm bảo hiệu quả nhất cho chất lượng phục vụ. Đảm bảo con em bạn sẽ tiến bộ vượt bậc về khả năng ngoại ngữ khi tiếp cận với dịch vụ giáo viên nơi đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN