Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Những điều thú vị chỉ có ở gia sư Anh văn giao tiếp

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi nghĩ về một gia sư là gì? Có phải là một người thầy, mang một balo nặng trĩu đầy sách, đến nhà và bắt đầu giảng bài, còn bạn phải bắt đầu ghi chép không? Ấn tượng ấy có thể đúng với các môn khác, nhưng với môn tiếng Anh, bạn nên suy nghĩ lại vì một gia sư Anh văn giao tiếp có nhiều điều thú vị hơn bạn nghĩ đấy!

gia sư Anh văn giao tiếp

Gia sư – thầy – bạn  

Các giáo viên của Global Learn là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm nên các cách truyền đạt kiến thức cho học viên cũng vô cùng đa dạng. Khi học với các gia sư Anh văn giao tiếp là các giáo viên của Global Learn, bạn sẽ nhận thấy sự thân thiện, vui vẻ và không hề cứng nhắc trong cách giảng dạy. Gia sư sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết liên quan đến bài học như các mẫu câu, từ vựng, cách dùng,… Sau đó, họ sẽ là những người bạn cùng bạn luyện tập trong suốt buổi học. Học tiếng Anh giao tiếp cần sự tương tác, vậy nên, các gia sư Anh văn giao tiếp được xem như người bạn tạo cơ hội cho người học thực hành.

Lợi ích khi tìm người dạy kèm tiếng Anh theo nhóm

gia sư Anh văn giao tiếp

Học – chơi – nói chuyện – học

Tiếng Anh giao tiếp đòi hỏi sự tương tác, chú trọng nhiều vào nghe và nói, cho nên, người học phải luyện tập nghe và nói nhiều. Các gia sư Anh văn giao tiếp không chỉ cung cấp các kiến thức trong sách vở, mà còn tổ chức các trò chơi nhỏ, những cuộc nói chuyện giúp học sinh thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên. Họ không chỉ là những người thầy, mà còn được xem như là người bạn, thoải mái nói chuyện với học viên bằng tiếng Anh, vừa là chia sẻ, vừa là luyện tập.

gia sư Anh văn giao tiếp

Người truyền cảm hứng

Yêu thích và đam mê là yếu tố rất quan trọng để có thể học tốt tiếng Anh. Những gia sư Anh văn giao tiếp là những người có sứ mạng truyền cảm hứng cho người học. Bằng những kiến thức về nền văn hóa độc đáo của vương quốc Anh đã học và tìm hiểu, các gia sư luôn biết cách hấp dẫn người học đến với thứ ngôn ngữ tiếng Anh này.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN