Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Những lợi ích không ngờ của việc học kèm tiếng Anh tại nhà

Có rất nhiều hình thức giúp bạn học tiếng anh như tự học tại nhà, học tại trung tâm, hoặc học kèm tiếng Anh…Nếu bạn đang phân vân về hình thức học kèm có phù hợp và mang lại hiệu quả cho bản thân mình, thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những lợi ích của việc học kèm tiếng Anh.

Dạy kèm tiếng Anh

Hình thức học kèm tiếng Anh phù hợp với ai?

Học kèm tiếng Anh hay còn gọi là gia sư dạy tiếng Anh tại nhà là một hình thức học tiếng Anh không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích và phù hợp với hình thức này. Vậy, hình thức học kèm này phù hợp với ai?

  • Người đi làm bận rộn, không có nhiều thời gian cố định
  • Người không thích học chung với số đông
  • Người sẵn sàng chi trả để có không gian 1 thầy – 1 trò

Mỗi hình thức học tiếng Anh sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, so với các hình thức học khác, học kèm tiếng Anh có nhiều lợi ích bất ngờ khiến người học đạt hiệu quả tối ưu khi được hướng dẫn tận tình, đầy chuyên môn của giáo viên tiếng Anh.

Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm

1. Quan tâm sâu sát, nhiệt tình

1 thầy – 1 trò thì mức độ quan tâm sẽ sâu sát hơn so với lớp học có nhiều người. Bạn có thể chia sẻ mong muốn học tiếng Anh như thế nào, những ưu và nhược điểm của mình để giáo viên có thể nắm rõ, cũng như định hướng lộ trình học tập phù hợp.

2. Không sợ tự ti

Nhiều bạn học tiếng anh tại trung tâm thường im lặng, không dám chia sẻ những thắc mắc với giáo viên, không dám nói tiếng Anh vì tự ti, sợ mọi người chê cười. Với hình thức học kèm tiếng anh, bạn chẳng cần phải ngại, mà tự tin chia sẻ quan điểm của mình vì chỉ có 1 thầy – 1 trò.

3. Rất phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian cố định

Bạn chẳng cần vội vàng đến lớp sau tan sở, chẳng lo chậm giờ học vì kẹt xe,…chỉ việc sắp xếp thời gian phù hợp, ngồi ở nhà và giáo viên sẽ đến trực tiếp giảng dạy. Chính vì vậy, hình thức học này rất được nhiều người đi làm lựa chọn.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà

4. Tiết kiệm tối đa chi phí

Chính vì học tại nhà nên bạn sẽ tiết kiệm kha khá các khoản tiền di chuyển, những phát sinh khác,…đặc biệt là tiết kiệm thời gian, công sức.

Dựa vào những lợi ích trên thì hình thức học kèm tiếng Anh thực sự có vai trò vô cùng quan trọng, và là hình thức học cần thiết cho cuộc sống ngày nay. Đặc biệt, người đi làm nên lựa chọn hình thức này để đảm bảo cân bằng cuộc sống hàng ngày và công việc.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN