Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Nỗi lo mang tên ‘tiếng Anh’ của sinh viên và sự lựa chọn gia sư tiếng Anh TPHCM hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ tăng cao, người học đủ mọi thành phần xã hội và độ tuổi, mỗi người có một mục đích khác nhau khi đến lớp học, nhưng không phải ai cũng trung thành với mục tiêu nâng cao khả năng ngoại ngữ, nhiều bạn trẻ đua nhau như một trào lưu. Tự học, hoặc học với gia sư tiếng Anh TPHCM là hai lựa chọn thường thấy của sinh viên khi muốn trau đồi tiếng Anh, nhưng gần đây lại xuất hiện nhiều vấn đề đáng lo ngại.

Trung tâm gia sư tiếng Anh tphcm

Chọn nhầm trung tâm hoặc gia sư tiếng Anh TPHCM không đáng tin cậy

Hầu hết sinh viên thường đến học tại các trung tâm Anh ngữ hoặc họ với gia sư tếng Anh TPHCM để cải thiện kĩ năng tiếng Anh. Không may, nhiều bạn lại bị bẫy, dẫn đến tiền mất mà không học được chút kiến thức gì.

Tài liệu học cũng chỉ là giáo trình photo từ các sách nước ngoài và được bán với giá cao. Thất vọng hơn, vào lớp giáo viên dạy thì ít mà nói chuyện trên trời dưới đất với học viên thì nhiều. Giờ học trôi qua một cách chóng vánh mà những gì mình được dạy chỉ là một bài tập nhỏ trong sách không hơn không kém.

Gia sư tiếng Anh tphcm

Tự học không đúng cách

Trong thời đại công nghệ thông tin, nhiều bạn cho rằng chỉ với một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet, bản thân đã có thể học tiếng Anh dễ dàng mà không cần tìm đến các trung tâm hay các gia sư tiếng Anh TPHCM. Trên Facebook hiện nay cũng xuất hiện nhiều trang, nhóm hướng dẫn tự học tiếng Anh online với nhiều tài liệu được chia sẻ.

Thế nhưng, phần lớn sinh viên lại không áp dụng thành công phương pháp tự học trên. Mặc dù học hành chăm chỉ, kết quả đạt được lại không mấy khả quan. Nhiều bạn còn quên luôn cả việc học tiếng Anh, dành thời gian cho những mục tiêu khác. Không chỉ vậy, sử dụng những giáo trình trên mạng, không có sự hướng dẫn khiến bạn mỗi lần học tiếng Anh lại thấy chán nản. Bơi trong bể kiến thức rộng lớn, chẳng biết bắt đầu học từ đâu làm bạn càng ngày càng thấy sợ. Tiếng Anh vẫn chẳng thể cải thiện.

Gia sư tiếng Anh tphcm giỏi

Làm gì để giải quyết nỗi lo?

Nếu chọn trung tâm – nơi có đội ngũ gia sư tiếng Anh TPHCM làm nơi để trau dồi ngoại ngữ, có 4 tiêu chí chọn trung tâm Anh ngữ chất lượng được chia sẻ khá rộng rãi gần đây. Chất lượng giảng dạy của giáo viên, mức độ uy tín, phương pháp đào tạo và cơ sở vật chất, hạ tầng là những điều kiện tiên quyết để bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp.

Các chứng chỉ ngoại ngữ khác nhau cũng cần lộ trình học khác nhau. Tuy nhiên, lúc bắt đầu, các bạn nên học một cách thông minh, tức là học ít nhưng ứng dụng được nhiều. Đấy là áp dụng theo nguyên tắc 20/80 của Pareto. Mình có thể học 20% nhưng vẫn có thể đạt được 80% kết quả.

Để làm được điều này trong việc học ngoại ngữ, hãy bắt đầu với 20% số lượng từ vựng, ngữ pháp có tính phổ biến, 80% các kiến thức còn lại sẽ được học sau đó qua đọc sách và học nâng cao.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN