Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không tốn sức

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian? Bạn mệt mỏi vì bỏ nhiều thời gian học nhưng vẫn không mang lại kết quả? Đó là vì bạn chưa có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Global Learn sẽ giới thiệu cho bạn cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  1. Đều đặn và liên tục

Học ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là quá trình tiếp nhận một nền văn hóa mới, do đó bạn không thể học tiếng Anh trong một sớm một chiều được. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đầu tiên là hãy cố gắng duy trì việc học tiếng Anh đều đặn hàng ngày. Cho dù mỗi lần bạn học cả ngày, nhưng cả tuần mới học một lần thì kết quả vẫn không tốt bằng mỗi ngày bạn chỉ dành 30 phút để học nhưng ngày nào cũng học. Tiếng Anh cần phải được luyện tập liên tục, nếu không, bạn có thể sẽ quên hết những gì đã học trước đó và có thể bạn sẽ mất thời gian để học lại từ đầu.

Cùng Global Learn tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh online hiện nay.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  1. Học đúng cách

Đừng cố gắng nhồi nhét tiếng Anh vì nó sẽ chẳng lưu lại gì nếu bạn không hứng thú. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thứ 2 là hãy học theo cách bạn thích. Nếu bạn thích xem phim, hãy xem những phim Anh, Mỹ, Úc, … những nước nói tiếng Anh. Như vậy bạn vừa có thể xem phim vừa có thể học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Hoặc nếu bạn thích đọc tạp chí, hãy đọc những tạp chí Anh ngữ, việc đó vừa tăng vốn từ vựng cho bạn vừa thỏa mãn sở thích đọc tạp chí của bạn.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  1. Sử dụng tiếng Anh vào thực tế

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thứ ba là hãy cố gắng đặt tất cả những từ tiếng Anh bạn đã học vào cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sẽ không nhớ nổi danh sách từ vựng mình đã viết ra giấy, nhưng nếu sử dụng hàng ngày chắc chắn bạn sẽ không thể quên. Ví dụ: Hàng ngày bạn đi làm bằng xe máy thì chỉ cần đặt câu: “I go to work by motorbike everyday”. Mỗi sáng thức dậy, hãy cố gắng nói những câu tiếng Anh khi nhìn thấy thứ gì đó trong nhà hoặc trên đường. Người khác có thể thấy bạn hơi điên vì nói chuyện một mình, nhưng đa số những người điên đều là thiên tài.

Truy cập trang web của Global Learn để đọc thêm nhiều chia sẻ hữu ích cho việc học tiếng Anh nhé! => http://globallearn.edu.vn/

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN