Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tại Sao Nên Chọn Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh 1:1 Cho Trẻ

Việc lựa chọn một giáo viên dạy kèm Anh văn cũng là một trong những điều bố mẹ quan tâm đối với việc học ngoại ngữ của con cái. Lớp học 1:1 chính là hình thức được nhiều phụ huynh quan tâm cân nhắc vì những lợi ích mang lại.

1. Lộ trình học dựa trên nhu cầu và trình độ của trẻ

Đối với các lớp học tiếng Anh truyền thống thì trẻ sẽ không lựa được một chương trình học tuyệt đối phù hợp với bản thân, mọi thứ đều ở mức tương đối. Bởi vì số lượng học viên trong một lớp quá nhiều, nên giáo viên không thể chuyên môn giảng dạy cho từng trẻ theo đúng nguyện vọng của bố mẹ.

Đối với những lớp học này thì trẻ sẽ chủ động trong việc học của mình hơn. Sự chủ động thể hiện trong việc trẻ muốn đòi hỏi giáo viên xây dựng chương trình học phù hợp với yêu cầu và trình độ hiện tại của bản thân.

2. Tiến bộ nhanh hơn

Khi học tiếng Anh 1:1 thì giáo viên sẽ dốc toàn tâm toàn sức để giảng dạy cho trẻ. Khác với lớp học truyền thống thì giáo viên phải phân chia sự quan tâm của mình cho tất cả học viên trong lớp, và tất nhiên sẽ có thể bỏ qua một vài học viên vì không thể quán xuyến hết lớp học.

Do đó, khi được học trong một lớp học 1:1 thì trẻ sẽ được quan tâm, chỉ dạy tận tình nhiều hơn. Và khi trẻ có ý thức học tốt, biết cộng tác với giáo viên trong lúc học thì việc tiến bộ rất nhanh không phải là điều khó khăn gì.

3.Tiết kiệm tiền bạc

Nếu tính đến khoảng học phí phải bỏ ra mỗi tháng thì quả thật là tính “tiết kiệm” ở đây không hợp lý. Tuy nhiên nếu nghĩ xa hơn thì lại nhận thấy sự tiết kiệm trong những khóa học tiếng Anh 1:1. Dễ dàng nhận thấy học tiếng Anh 1:1 hiệu quả bởi thời gian để đạt được mục tiêu được rút ngắn, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được số tiền học phát sinh.

Hơn nữa, các lớp học tiếng Anh truyền thống không đảm bảo được đầu ra cho học viên, cũng như thời gian học thường kéo dài rất nhiều khóa nên muốn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thì phương pháp học tiếng Anh 1:1 là lựa chọn tối ưu.

4. Linh hoạt về thời gian

Nếu muốn tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm thì trước hết bạn phải có một thời gian học cố định vào thời gian trung tâm còn giảng dạy. Tuy nhiên, không phải trẻ và phụ huynh nào cũng sắp xếp được lịch học ở các trung tâm.

Vì vậy, phương pháp học tiếng Anh 1:1 chính là giải pháp tối ưu để bố mẹ bận rộn lựa chọn. Với những lớp học như thế này thì phụ huynh sẽ hoàn toàn quyết định được lịch học phù hợp cho trẻ, mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian nữa.

Global Learn dã trả lời phần nào câu hỏi: “Có nên chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh 1:1 cho trẻ hay không?”. Mong rằng bố mẹ có được thêm thông tin bổ ích trước khi quyết định đầu tư hình thức cho trẻ nhà mình làm quen với ngoại ngữ.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN