Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tất tần tật về dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp không chỉ dừng lại ở một loại đối tượng mà đã trở thành xu hướng của tất cả các thành phần xã hội, từ học sinh tiểu học cho đến người đi làm, nhân viên văn phòng cho đến bác xích lô.

Để giỏi tiếng Anh, bạn có thể tự học hoặc mất thời gian di chuyển đến trung tâm, hoặc đơn giản hơn là tìm một người đến nhà dạy kèm. Người dạy kèm tiếng Anh giao tiếp thực chất là người cung cấp đầy đủ và cặn kẽ những kiến thức liên quan, đồng thời là người bạn tuyệt vời để bạn luyện tập cùng. Có một người dạy kèm tiếng Anh tức là bạn không chỉ có một người bạn để luyện tập mà còn có người nhận ra và giúp bạn sửa chữa lỗi sai của mình trong lúc luyện tập.

Bạn cần tìm giáo viên dạy tại nhà?

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Vậy người dạy kèm giúp bạn giỏi tiếng Anh giao tiếp bằng cách nào?

Cũng như trẻ em học tiếng mẹ đẻ, để giao tiếp được một ngôn ngữ thì bạn phải nghe trước. Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn luyện tập khả năng nghe qua các cuộc hội thoại, các mẫu tự sự hoặc các bài phát biểu từ dễ đến khó. Dần dần, bạn sẽ quen với giọng, ngữ điệu và văn hóa nói chuyện của người phương Tây.

Sau khi đã tiếp nhận tiếng Anh từ việc nghe, bạn có thể bắt chước cách nói của người bản xứ và có thể nói những mẫu câu đơn giản. Nhưng để giao tiếp thành thạo thì bạn cần phải luyện tập phát âm và ngữ điệu. Cấu tạo thanh quản của người nói tiếng Anh khác với người Việt, cho nên giọng nói của họ cũng khác chúng ta nhiều. Tiếng Anh thường được nghe trầm hơn so với tiếng Việt nên khi nói tiếng Anh chuẩn các bạn sẽ cảm nhận được hơi đi ra từ sâu bên trong.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

+ Về phát âm: tiếng Anh có rất nhiều cặp từ dễ gây nhầm lẫn, ví dụ như “Ship” và “sheep”, “heat” và “hit”, v..v… Nếu phát âm không chuẩn sẽ khiến người nghe hiểu lầm. Do đó, người dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn luyện phát âm theo đúng chuẩn.

+ Về ngữ điệu: tiếng Anh khác với tiếng Việt ở chỗ nó có ngữ điệu. Ngữ điệu được nói đến ở đây là nhấn trọng âm. Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp sẽ là người chỉ cho bạn cách nhấn trọng âm đúng.

+ Về từ vựng: điều quan trọng nhất khi học tiếng chính là từ vựng. Để không phải lúng túng vì không biết nói gì hoặc không hiểu người đối diện nói gì khi đang nói chuyện thì bạn phải nhớ được nhiều từ vựng. Gia sư tiếng Anh sẽ là người chọn lọc, tổng hợp và cung cấp các từ vựng cho bạn theo những chủ đề để bạn dễ dàng ghi nhớ.

4 yếu tố học tiếng Anh với người nước ngoài mà bạn nên quan tâm.

Bạn không thể luyện nói một mình trong 4 bức tường được, do đó, người dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Họ không chỉ luyện nói cùng bạn mà còn giúp bạn nhận ra và khắc phục những lỗi sai về phát âm hay từ vựng, nhờ đó mà bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Kỹ năng đọc cũng góp phần quan trọng trong việc luyện tiếng Anh giao tiếp. Làm bài luyện đọc thường xuyên, bạn không chỉ rèn luyện từ vựng và ngữ pháp đã học mà còn có thể trau dồi thêm nhiều từ vựng và ngữ pháp khác nữa. Có rất nhiều tài liệu đọc khác nhau, tuy nhiên gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ chọn ra những tài liệu, những bài đọc phù hợp với trình độ của bạn, như vậy bạn vừa không bị chán nản với những bài đọc quá khó hoặc quá dễ.

Kỹ năng viết cũng vô cùng quan trọng. Khi học một ngôn ngữ, bạn không thể chỉ học nói mà không học viết. Người dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ cho bạn luyện viết theo chủ đề để bạn vận dụng được những từ vựng và ngữ pháp liên quan, và cũng chính là người chấm bài, phát hiện và giúp bạn sửa những lỗi sai vè chính tả, ngữ pháp hoặc gợi ý cho bạn cách diễn đạt hay hơn.

Học tiếng Anh giao tiếp không khó.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN