Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tổng hợp 4 bộ tài liệu học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng

Đa phần các bạn thấy tài liệu chia sẻ trên mạng các bạn liền nhanh tay Download về nhưng có khi chưa bao giờ các bạn một lần click vào thư mục tài liệu đó để học. Các bạn hãy nhớ rằng để có thể nâng trình tiếng Anh giao tiếp một cách rõ rệt, bên cạnh phương pháp học tốt phải đi kèm với nó là những tài liệu tiếng Anh chất lượng. Chính vì vậy, sau đây là tổng hợp 4 bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp để dành tặng các bạn.

Tài liệu học tiếng Anh

      1. Ebook + Audio sách luyện nghe: Tactics For Listening

Như tựa đề của cuốn sách chắc hẳn các bạn đều biết đây là tài liệu luyện nghe tiếng Anh. Muốn nói được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện nghe, Tactics For Listening  gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ bắt đầu cho tới nâng cao. Đây là một tài liệu học tiếng Anh rất hữu ích, các bạn hãy khám phá nhé!

Tactics For Listening  Basic

Tactics For Listening Dveloping:

Tactics For Listening Expanding:

Được mệnh danh là một trong những bộ sách học phát âm hay nhất do Cambridge phát hành. Với bộ sách này chắc không cần giới thiệu nhiều đâu nhỉ?  Tài liệu học tiếng Anh này gồm có cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao sẽ giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

English Pronunciation in use Elementary

English Pronunciation in use  Intermediate

English Pronunciation in use  Advanced

Đây là sách học từ vựng tiếng Anh giúp các em tăng vốn từ vựng nhanh chóng và biết cách sử dụng chúng. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

Download ebook tại link: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0eFpReC1CLW9EZWM/view

       4. Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành

Đây tất cả bộ tài liệu tiếng Anh các chuyên ngành khác nhau các bạn không thể không bỏ qua. Chúng tôi sẽ không giới thiệu nhiều về bộ tài liệu học tiếng Anh cực chất và cực hay này, mà muốn các bạn hãy chủ động tự tìm hiểu và khám phá nó.

Link download : https://drive.google.com/drive/folders/0BxzSw__kZxblZWZvbGFndW1jd2s

tài liệu học tiếng Anh cho mọi đối tượng

Lời khuyên của Global Learn:

  • Khi đã có cho mình tài liệu học tiếng Anh thì các bạn phải hết sức lưu ý kiên trì và cố gắng, học hết những gì cuốn sách đã trình bày, đừng bao giờ có ý định học đốt cháy giai đoạn thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt nhất cho bạn.
  • Đây là 4 bộ tài liệu vô cùng quan trọng để giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất. Các bạn không nên ôm quá nhiều sách để học cùng một lúc, mỗi cuốn học một ít điều này sẽ không giúp bạn đạt hiệu quả.
  • Hãy biến tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống của bạn, trở thành niềm cảm hứng cho chính bạn, điều này sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN