Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Top phần mềm học tiếng Anh hay nhất dành cho máy tính

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có cho mình một chiếc máy tính để học tiếng Anh bởi vì Global Learn sắp giới thiệu cho các bạn top những phần mềm học tiếng Anh hay nhất dành cho những bạn thích sử dụng máy tính khi học tiếng Anh. Tất cả các bạn dù đang ở trình độ cơ bản hay nâng cao đều có thể dùng được nhé.

Những câu giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

  1. English Grammar

Thứ nhất phải kể đến phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh English Grammar. Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh hay nhất với thiết kế nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ giúp rèn luyện kiến thức ngữ pháp mà còn cung cấp từ vựng với hệ thống từ vựng phong phú. Với 357 mục ngữ pháp, 338 bài đọc từ đơn giản đến nâng cao. English Grammar cũng là gợi ý không tồi cho việc học tiếng Anh giao tiếp với 2003 bài luyện nói giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm này được xem là một công cụ tự học 4 kỹ năng tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của việc luyện ngữ pháp tiếng Anh.

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh

  1. English Study Pro

Thứ hai, không thể bỏ qua phần mềm English Study Pro, phần mềm cung cấp rất nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao. Đây được xem là một trong những phần mềm học tiếng Anh hay vì bạn vừa có thể tra từ, vừa học văn phạm từ cơ bản đến nâng cao đi kèm với các ví dụ vô cùng trực quan. Lượng từ vựng trong phần mềm này cũng khá phong phú, các bạn có thể học và áp dụng làm các bài kiểm tra trên English Study Pro. Tính năng được yêu thích nhất của phần mềm này là tính năng kiểm tra chính tả và hơn hết là người học được tham gia trực tiếp vào các cuộc trò chuyện trên phần mềm khi luyện nghe và nói.

Với bộ từ điển gồm 300.000 từ Anh – Việt có phiên âm, hơn 2000 hình ảnh minh họa, 160.000 mục từ tra cứu Việt – Anh và 200.000 mục từ tra cứu Anh – Anh, English Study Pro là một công cụ học tiếng Anh vô cùng hữu ích.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  1. Oxford Dictionary

Cuối cùng là từ điển Oxford Dictionary. Học tiếng Anh thì tất nhiên là phải có cho mình một cuốn từ điển chất lượng rồi. Từ điển Oxford Dictionary được đánh giá là một phần mềm học tiếng Anh hay nhất định phải có trong máy tính để có thể dùng hàng ngày. Đây là bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh gồm đa dạng và phong phú từ, với cách chia động từ bất quy tắc (nếu có), cách giải thích rõ ràng, đầy đủ kèm với ví dụ minh họa thực tế.

Trên đây là là 3 phần mềm học tiếng Anh hay mà Global Learn tin chắc rằng sẽ hỗ trợ người học rất nhiều trong việc học tiếng Anh.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN