Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tự học tiếng Anh giao tiếp – Học từ những nguồn uy tín

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đem đến cho chúng ta một nguồn tài liệu khổng lồ, dễ dàng tiếp cận. Bởi vậy rất nhiều người lựa chọn phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà qua phim ảnh, Youtube, trang web online… Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được tài liệu học tập uy tín, giúp bạn học được tiếng Anh chuẩn? Hãy cùng Global Learn tìm kiếm một số trang web, kênh Youtube uy tín bạn nhé!

Tự học tiếng Anh giao tiếp 1. Tự học tiếng Anh giao tiếp qua kênh Youtube

VOA Learning English được xem như kênh Youtube học tiếng Anh – Mỹ kinh điển trên thế giới với kho bài học cực kỳ đồ sộ dành cho mọi trình độ. Kênh Youtube của VOA nổi tiếng nhất với các bản tin tiếng Anh về các lĩnh vực như khoa học, nông nghiệp, giáo dục,… Chúng vừa cập nhật cho bạn tin tức, vừa giúp bạn học tiếng Anh. Đặc biệt, tốc độ nói của người nói khá chậm rãi, đủ cho những người mới học giao tiếp tiếng Anh có thể bắt kịp. Phụ đề rõ ràng, những từ mới được bôi màu nổi bật,…

Bên cạnh đó VOA cũng cung cấp các bài học bằng tiếng Anh về các chủ đề thú vị khác nhau như: các đời tổng thống Mỹ, những câu chuyện lạ có thật,… Bạn cũng có thể học ngữ pháp, từ vựng qua các series Every day grammar, English@ Themoives,… của VOA.

Đảm bảo rằng nếu bạn chăm chỉ luyện theo các video của VOA, bạn sẽ thu nạp được những kiến thức xã hội hay ho, vừa cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình nhanh chóng.

Tự học tiếng Anh giao tiếp

2. Tự học tiếng Anh giao tiếp qua các trang web online dạy miễn phí

Mr Duncan là một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stafford (Vương Quốc Anh), sau 4 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc ông trở về và quyết định thực hiện các video miễn phí đăng tải lên Youtube được tổng hợp trên trang web duncan.com để hướng dẫn tất cả mọi người. Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem, các video luôn mang phong cách vui vẻ, có tính giáo dục và sự chuyên nghiệp cao. Bạn cũng có thể like trang của Duncan trên Facebook để không bỏ lỡ bất cứ bài học miễn phí nào nhé.

Tự học tiếng Anh giao tiếp

3. Tự học tiếng Anh giao tiếp qua phim ảnh

Studyphimvn là trang web học tiếng Anh qua phim được đánh giá rất tốt hiện nay. Trang web là nguồn tổng hợp các bộ phim với phụ đề Anh-Việt chạy song song với lời thoại nhân vật. Studyphimvn giúp người học có thể nhanh chóng nắm bắt toàn cảnh cuộc hội thoại mà không cần tra từ điển hay tua đi tua lại. Có thể nói, với phương pháp tự học tiếng Anh qua phim ảnh giúp người học rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ, nghe ngữ điệu chuẩn người bản ngữ một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, kho phim với đa dạng các thể loại có thể đem đến cho bạn những giờ phút học tập không hề căng thẳng. Tính giải trí, thoải mái của phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp này được đánh giá rất cao, giúp người học không nhàm chán, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cuối cùng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN