Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tự tin phát âm với giải pháp gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Phương pháp dạy và học truyền thống với cách tiếp cận không liên kết, trình tự và toàn diện như tương tác cùng gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Thường chúng ta chú trọng vào từ vựng, cấu trúc, các nguyên tắc ngữ pháp nhưng lại lơ là bỏ qua về kỹ năng nghe và nói. Điều này phù hợp để giúp bạn có điểm cao trong các kỳ thi cuối kỳ, chuyển cấp, nhưng vô hình chung cũng là rào cản khiến bạn ngại mở miệng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế đời sống. Nếu có một người bạn đồng hành, một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà chắc hẳn là động lực cũng như phương thức tốt nhất giúp bạn tự tin phát âm, dạn dĩ bắt chuyện hơn.

Rối cách nhìn từ, rối cả phát âm

Có thể bạn biết đến từ vựng đó nhưng bạn lại không chắc về cách ngắt chữ, nhấn nhá, phát âm của chính mình có đúng không. Với sự tự ti và sợ sai đó, dần dà bạn từ ngại phát âm đến lười nói tiếng Anh. Một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà có thể nghe bạn nói sai để chỉnh, cùng bạn nhìn từ để chỉ, và gỡ rối hóa dễ những câu chữ mà bạn nghĩ dài dòng loằng ngoằng.

tu-tin-phat-am-voi-giai-phap-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-4

Từ vựng thì có mà “khó” biết “chèn”

Từ vựng này cũng biết, từ vựng kia cũng rõ, đồng âm đồng nghĩa cũng tường tận nhưng lại không biết vận dụng, thì biết tỏ cùng ai. Có một người bạn đồng hành là gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà, bạn sẽ có nhiều tình huống, cơ hội, trường hợp để vận dụng linh hoạt cũng như áp dụng thực tế một cách chắc chắn hơn, không còn lưỡng lự mơ hồ.

Nghĩ chẳng kịp, phản xạ chẳng ngay

Nghe quen thì sẽ bắt kịp, hiểu kịp thì sẽ phản xạ ngay. Nếu chỉ dừng ở việc đọc-viết mà không rèn luyện nghe-nói thì chẳng khác nào bạn làm việc chỉ trên giấy tờ. Với một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà, ắt hẳn bạn sẽ nắm được ít nhiều bí kíp như nghe câu dạng này thì cần nắm keyword ở đâu, với những keyword này thì tập trung trả lời ở ý nào để có thể tương tác kịp lúc và đúng thời hơn.

tu-tin-phat-am-voi-giai-phap-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-1

Thiếu tự tin và câu chuyện xoay quanh vấn đề “cứng miệng”

Bạn đã bao lần tự đối diện và tìm ra giải pháp với chính áp lực của mình, rằng mình không đủ tự tin để nói, đủ mạnh dạn để bắt chuyện, và đủ nắm chắc để phát âm. Nếu tự luyện có khó khăn quá, thì hãy để gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà cùng bạn chinh phục những cột mốc phát triển của chính bản thân mình mà không còn sự rụt rè ngăn cản.

tu-tin-phat-am-voi-giai-phap-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-2

Từ giấy tờ đến thực tế, có khó khăn hay không là do chính bản thân bạn có chủ động hay không. Global Learn hiểu được những tự ti không lời của chính bạn, Global Learn muốn dành những giải pháp tốt nhất để cải thiện cùng bạn, còn việc có muốn tương tác cùng gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà tiếp lại là lựa chọn của bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN