Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Từ trang giấy nhỏ… đến thế giới to

Chuyến đi của “Biệt đội nông dân nhí” không chỉ dừng lại ở việc nhìn và quan sát giống như khi đi tham quan đơn thuần, mà nó thực sự là cơ hội để bé tự xắn tay áo làm nên tất cả.

Tiếng Anh nông trại

Từ trang giấy nhỏ…

Theo chân những người dẫn đoàn, các bé sẽ được tận mắt nhìn thấy ngoài đời thật những gì mình đã học trong sách vở, ví dụ như những chú dê, ngựa, cừu, bò sữa, hay là lợn ủn ỉn trong chuồng. Ngoài ra, các bé còn được nhìn thấy vườn cây ăn trái như dừa, chuối, chanh dây, mít, ổi, được tìm hiểu về chúng và chụp ảnh lưu niệm cùng cánh đồng lúa bát ngát xanh. Từ những gì quan sát được, các bé có thể miêu tả lại những gì mình đã nhìn thấy trong nông trang hoàn toàn bằng tiếng Anh. Được thực hành tiếng Anh ngoài thực tế như thế này chắc chắn sẽ tạo cho bé hứng thú và đam mê lớn hơn với việc học tiếng Anh.

Tiếng Anh nông trại

…đến thế giới to.

– Không chỉ dừng lại ở việc chỉ nhìn ngắm và quan sát, các bé còn có cơ hội tiếp xúc và tự tay làm ra những sản phẩm nông nghiệp. Từ việc cho gia súc ăn cho đến vui chơi với những loài động vật hiền lành ấy, hay là thả mình trong những khu vườn trái cây xanh mát và hòa mình với thiên nhiên. Tất cả những trải nghiệm ấy đều được gắn liền với tiếng Anh, cho bé những trải nghiệm khó quên.

– Sau khi tham quan một vòng nông trang, buổi trưa các bé sẽ được thư giãn ở hồ bơi và học cách làm bánh xèo. Cảm giác của các bạn nhỏ khi được thưởng thức món bánh xèo do chính tay mình làm ra sẽ như thế nào nhỉ? Chắc chắn là sẽ không thể quên được đúng không?

– Trồng nấm cũng là một trong những hoạt động bổ ích trong chuyến đi lần này. Các bé sẽ được học cách trồng nấm, rồi tự tay tạo môi trường cho những cây nấm và thu hoạch những cây nấm của mình.

– Sau khi hoàn tất các công việc được giao, tất cả sẽ tham gia vào trò chơi đồng đội. Những trò chơi này đòi hỏi ở các bé tinh thần đoàn kết và hỗ trợ đồng đội cao, do đó, các đội chơi phải thật hiểu ý đồng đội của mình để có thể có kết quả cao nhất.

Tiếng Anh nông trại

6 nguyên tắc cần nhớ khi cho trẻ học tiếng Anh.

Xuyên suốt cả một hành trình khám phá thú vị này, các bé chỉ được phép nói tiếng Anh mà không được dùng bất cứ từ tiếng Việt nào. Điều này càng làm tăng thêm hứng thú nói tiếng Anh cho các bạn nhỏ.

Kết thúc chuyến hành trình tìm về với nông trang mộc mạc, các bé không chỉ có một ngày luyện tập tiếng Anh vô cùng hữu ích, mà còn có thêm cho mình nhiều kỷ niệm tươi đẹp và những trải nghiệm thú vị.

Hãy để Global Learn giúp việc học của bé diễn ra thật gần gũi và tự nhiên, như cách bé tìm hiểu về nông trang vậy.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN