Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm với phương pháp rèn luyện hiệu quả

Bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực với môn tiếng Anh??? Kho tàng từ vựng, ngữ pháp khiến bạn rối rắm mỗi khi làm bài tập, càng làm sai nhiều càng dẫn đến việc mong muốn nhồi nhiều kiến thức cùng một lúc để làm được các bài nâng cao trong khi đó những điều căn bản lại không nắm rõ. Đó là phương pháp học tập sai lầm của nhiều học sinh hiện nay. Vậy một câu hỏi đặt ra là chúng ta nên học Anh Văn như thế nào để có hiệu quả nhất?

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Nếu không có thời gian tự học ở nhà hay đi học ở những trung tâm ngoại ngữ có uy tín thì lựa chọn nào là hợp lý? Các bạn sẽ có ngay câu trả lời khi đến với chúng tôi – Trung tâm Global Learn nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm với các phương pháp rèn luyện hiểu quả và thiết thực mang lại hiệu quả cao.

Global Learn của chúng tôi đều là những gia sư giáo viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kỹ năng chuyên môn và khả năng truyền đạt tốt, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên.

Chương trình giảng dạy của gia sư trung tâm như sau:

 • Kiểm tra trình độ của học viên để đưa ra giáo trình phù hợp;
 • Dựa vào nhu cầu của học sinh để định hướng cụ thể phương pháp giảng dạy;
 • Chia sẻ những khó khăn trong qua trình học tập căng thẳng;
 • Giao và sửa bài tập hàng ngày cho học sinh;
 • Rèn luyện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà tphcm

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà tphcm có phương pháp dạy học chuyên nghiệp:

 • Hình thức “1 kèm 1” giúp bạn thoải mái, tự tin giao tiếp hơn, từ đó có thể tìm ra những điểm yếu và khắc phục chúng một cách hiệu quả.
 • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà tphcm luôn tích cực trau dồi những cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng giúp bạn có nền tảng vững chắc để giao tiếp.
 • Rèn luyện kĩ năng phát âm chuẩn cho bạn để có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát và trôi chảy.
 • Cải thiện kĩ năng nghe cũng như rèn luyện kĩ năng phản xạ tốt cho bạn để có thể tự tin giao tiếp.
 • Kết hợp dạy giao tiếp với các ngôn ngữ hình thể để có thể giao tiếp một cách tự nhiên và thoải mái hơn.
 • Tập cho bạn thói quen nói Tiếng Anh mỗi ngày, nói bất kì chủ đề nào gần gũi với cuộc sống xung quanh chúng ta, giúp bạn tiến bộ dần dần từng ngày.

Vì sao cần dạy kèm tiếng Anh tại nhà tphcm

Nếu bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà tphcm, bạn hãy đến với Global Learn của chúng tôi. Điều đó giúp học viên linh động hơn trong thời gian và chi phí học viên bỏ ra cũng rất xứng đáng so với những kiến thức mà học viên nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN