Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho trẻ?

Phụ huynh và các em học sinh đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà. Chưa biết tìm ở đâu để có được gia sư uy tín, chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy tại nhà vì hiện nay trung tâm gia sư “quá nhiều”, không phân biệt được trung tâm nào uy tín và chất lượng… Bài viết sau đây để giúp đỡ và hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

   

Lý do bạn tìm đến gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  • Bạn không giỏi Tiếng Anh, một mình bạn không thể tìm cho mình được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, một gia sư tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo tiếng Anh, có phương pháp dạy học hiệu quả thì Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.
  • Bạn là cha mẹ muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một người gia sư giỏi sẽ giúp bạn kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Lý do tìm đến gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  • Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm nhưng tiếng Anh của bạn chưa thỏa mãn những yêu cầu của bản thân. Bạn nên tìm một người gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà cho mình để học Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Các bài tập, lý thuyết Tiếng Anh khô khan không tạo được cho bạn cảm hứng học tiếng Anh. Những giờ học đại trà với nhiều học viên, ồn ào làm bạn không thể tập trung được nên việc học Tiếng Anh của bạn chỉ là công cốc, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian mà không đem lại được kết quả như mong muốn. Một người gia sư giỏi tại nhà dạy kèm 1:1 hoặc ít học viên sẽ giúp bạn tập trung và hiểu bài hơn. Các phương pháp dạy học tích cực chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với môn học này.Tiêu chuẩn của gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Các tiêu chuẩn gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Global Learn

  • Có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đã được đào tạo các phương pháp dạy học tích cực cho học sinh.
  • Có giáo án dạy học riêng phù hợp với trình độ của từng đối tượng học sinh.
  • Vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
  • Có bài kiểm tra định kì cho học viên mỗi tháng để đánh giá chất lượng học viên.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN