Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Vui Tết nhà giáo cùng với giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại Global Learn

“Thầy cô chúc các em bình an, nếu sau này rảnh rỗi nhớ quay lại thăm thầy cô nhé”. Đó là câu chào ắt hẳn ai cũng được nghe mỗi khi đến thăm thầy cô giáo cũ. Ấy vậy mà đã lâu rồi có lẽ một số người không có cơ hội để đến thăm lại những người thầy cô, người dìu dắt và dạy dỗ mình nên người.

giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Đã bao lâu rồi bạn chưa ghé thăm thầy cô giáo cũ?

Cứ mỗi mùa tri ân nghê giáo về, nghĩ tới thầy cô bạn bè và mái trường xưa, chắc hẳn là ai trong mỗi chúng ta cũng có một chút chạnh lòng. Mới khi nào còn ngồi hồn nhiên ngồi ghế nhà trường, còn vô tư đùa giỡn với chúng bạn. Ai nấy đều mong ước nhanh được trưởng thành, nhanh lớn để đi làm và cống hiến, không còn phải trả bài, kiểm tra, sợ không thuộc bài hay lo lắng về thi cử, không bị nhắc nhở hay trách mắng về việc học. Thế mà giờ đây ai cũng đã lớn, lần cuối gặp lại từ lúc tạm biệt chia tay bạn bè thầy cô lúc xưa nay đã lâu. Mỗi khi bồi hồi nhớ lại thì trong lòng đều gợi lên những buồn vui khó tả. Do cuộc sống tất bật và điều kiện cuộc sống khác nhau nên có những cuộc chia ly mãi đến nay chưa gặp. Riêng bạn thì sao rồi, đã liên lạc với bạn cũ & chuẩn bị gì cho lễ tri ân nhà giáo sắp tới chưa? Hay còn phải bận?

giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Lại thêm một mùa tri ân thầy cô giáo cùng những giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại Global Learn

Đã nhiều năm qua cứ đế lễ nhà giáo Việt Nam, Global Learn chúng tôi lại bắt gặp ánh mắt hào hứng, có một chút mong chờ của những giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh của công ty. Ở nước ngoài, ở đất nước mà những giáo viên bản ngữ này sinh sống, vẫn có tuần lễ nhà giáo nhưng thường ít ai biết đến điều này, không sôi nổi và nồng nhiệt như ở Việt Nam. Có những người tâm sự rằng họ vui khi đến ngày lễ nhà giáo ấy họ vẫn được tặng hoa, thiệp, những lời cảm ơn và món quà nhỏ ý nghĩa như những giáo viên Việt Nam. Họ thật sự rất trân trọng những món quà tinh thần ấy, có người xúc động với những chiếc bánh cookies, món quà handmade mà học viên tặng. Đôi khi chỉ là một bài hát nhẹ nhàng nhưng những giáo viên ngước ngoài rất hạnh phúc, ấn tượng vì cảm nhận được tình cảm của các học viên Việt Nam đối với thầy cô. Họ thấy vinh dự khi làm việc và cống hiến tại đất nước này. Những kỉ niệm sẽ khiến thầy cô nhớ mãi, chỉ có học trò vô tình lãng quên đi.

giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Đôi khi những hành động tri ân nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn lao.

Ngày tri ân thầy cô giáo cũng là cơ hội để chúng ta có thể cùng bạn bè cũ tụ hop về thăm thầy cô. Mỗi người nay cũng đã thay đổi khác nhiều khi gặp lại có khi ngỡ ngàng không nhận ra. Đứa thì làm cả giám đốc, đứa ra nước ngoài, có đứa thì lập gia đình, có đứa vẫn mãi ham chơi. Thầy cô nay cũng đã già đi theo thời gian, năm tháng. Tóc giờ bạc thêm, mắt kém tinh tường nhưng khi gặp lại vẫn nhớ rõ như in về đứa học trò của mình ngày nào, dù cho rất nhiều lứa thế hệ dìu dắt đã qua. Hãy làm việc gì đó ý nghĩa vào ngày lễ nhà giáo năm nay bạn nhé. Hãy gọi điện, về thăm lại, hỏi han, tâm sự cho những người thầy cô của bạn, kể cho họ nghe những câu chuyện thay đổi trong năm qua. Đó ắt hẳn là những món quà vô giá.

giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh
Global Learn rất trân trọng những điều tốt đẹp và ý nghĩa. Chúng tôi gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến những người đã và đang làm thầy cô, những người gieo mầm tri thức đặc biệt những giáo viên bản ngữ đang làm tại Việt Nam. Nếu bạn đang có mục tiêu cải thiện anh văn nhanh chóng, hiệu quả thì hãy gắn bó cùng những giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại Global Learn và tạo nên những thay đổi tuyệt vời.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN