Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Xu hướng lựa chọn giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Mặc dù có thể gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp, bất đồng ngôn ngữ nhưng lựa chọn giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh là quyết định đúng đắn nhất. Cùng Global Learn tìm hiểu về điều này nhé. Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Chúng tôi không hề phủ nhận giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh có nhiều hạn chế của nó: trình độ của học viên chưa đủ để có thể hiểu giáo viên nói gì, chi phí thuê giáo viên đắt gấp nhiều lần so với giáo viên trong nước…Nhưng đổi lại bạn được gì. Chúng tôi xin khẳng đình, bạn có lợi gấp nhiều lần.

Xu hướng đưa giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại các trường công, dân lập là xu thế chung của các hệ thống đào tạo tiếng Anh của Việt Nam. Xét ở góc độ chuyên môn, từ vựng và ngữ pháp, người bản ngữ luôn hơn hẳn giáo viên Việt Nam. Nền tảng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, chỉ có họ mới biết ngôn ngữ họ như thế nào. Hơn nữa, họ được học trong hệ thống đào tạo sư phạm tại các trường lớn, có danh tiếng trên thế giới. Học sinh khi học tiếng Anh với người nước ngoài thì kiến thức chuyên môn cũng được bổ trợ hơn rất nhiều. Các giáo viên được coi là kho kiến thức rộng lớn cho các học viên ở mọi đối tượng khác nhau.

Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Bạn có thể dùng tiếng Việt thành thạo, nhưng với người nước ngoài thì khác, rất khó để học và nói được tiếng Việt Nam. Dạy tiếng Anh không đơn giản chỉ là mình bắt chước tập nói theo. Đó là một công việc tích lũy lâu dài đòi hỏi người dạy có chuyên môn, kiến thức, thực sự kiên nhẫn truyền tải kiến thức.

Khi học tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc phải những sai lầm, e ngại. Nếu bạn không mắc lỗi thì làm sao biết chỗ sai mà sửa. Bạn sẽ học được rất nhiều từ những lỗi sai đó. Cũng như trẻ em, nếu sợ vấp ngã, sợ đau thì không thể tự đi được bằng đôi chân của chúng.

Một ưu điểm mà giáo viên Việt không có đó là giáo viên bản ngữ có tính hài hước. Mỗi bài học của giáo viên đều thu hút và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học trò của mình. Lựa chọn giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh, học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường quốc tế, giáo viên sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp với người nước ngoài, xóa bỏ trở ngại trong giao tiếp. Đến lúc này, giáo viên bản ngữ sẽ dễ dàng tìm ra những phát âm sai và khắc phục nó ngay lập tức.

Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

Giáo viên nước ngoài sẽ là người hỗ trợ phương pháp, chuyên môn dạy tiếng Anh cho các giáo viên trong nước, nâng cao trình độ dạy của giáo viên Việt. Một mục tiêu trúng 2 đích, nền giáo dục tại Việt Nam sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức chinh phục ngôn ngữ mới.

Hiện nay, Global Learn cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp, người lớn, trẻ em nhằm thực hiện sự mệnh: Nâng cao chất lượng học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên Việt với chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN