Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Xu hướng mới: Giáo viên dạy Anh văn tại nhà!

Nếu một ngày bạn thật lười ra đường nhưng lại có giờ học ở trung tâm, bạn có nghĩ rằng ước gì giờ giáo viên đến nhà mình dạy luôn không?! Không cần ông bụt thì điều ước của bạn vẫn có thể thành hiện thực vì các giáo viên Global Learn luôn đến dạy Anh văn tại nhà.

Dạy Anh văn tại nhà Giáo viên dạy Anh văn tại nhà là ai ư?

Là những người chuyên ngành tiếng Anh đã tốt nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm đi dạy, chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt, lại còn có đa dạng phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đừng nhầm lẫn giáo viên dạy Anh văn tại nhà với gia sư tiếng Anh nhé! Những yếu tố kể trên đủ để chứng minh sự khác biệt to lớn ấy rồi nhé!

Dạy Anh văn tại nhà

Giáo viên dạy kèm tại nhà?

Đúng vậy! Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Global Learn là người sẽ đến dạy Anh văn tại nhà cho bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ liệu có phải họ sẽ đến nhà bạn dạy hay không, thì câu trả lời là bạn nghĩ đúng rồi đấy! Bạn không cần phải tất tả chạy đi cho kịp giờ học sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, các giáo viên sẽ đến nhà hoặc địa điểm học do bạn chọn.

Điều đặc biệt ở gia sư dạy kèm tiếng Anh Hồ Chí Minh.

Dạy Anh văn tại nhà

Vậy chất lượng học như thế nào?

Bạn sẽ không thể hài lòng hơn với chất lượng buổi học mà các giáo viên dạy Anh văn tại nhà mang lại đâu. Hình thức học 1-1 giúp cho những học sinh yếu kém mau tiến bộ, học sinh khá giỏi thì càng tiếp thu được nhiều kiến thức hơn vì giáo viên sẽ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách cặn kẽ nhất, mà còn giải thích nhiệt tình cho đến khi bạn hiểu rõ ràng. Như vậy đủ thấy chất lượng như thế nào rồi đấy.

Không cần di chuyển cũng có giáo viên kinh nghiệm đến dạy, chỉ cần truy cập website của Global Learn là bạn đã có thể tìm được cho mình một giáo viên phù hợp, đáp ứng những yêu cầu mình đưa ra rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện tiếng Anh của mình thì hãy liên hệ Global Learn ngay nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN