Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Ý tưởng cho ai chưa bao giờ làm tiệc Halloween tại nhà

Halloween đến rồi!! Các bạn đã có dự định gì cho Halloween chưa? Các bạn đã bao giờ tự mình lên kế hoạch, trang trí và tổ chức một buổi tiệc nào cho riêng mình chưa nhỉ? Hãy cùng GlobalLearn – nơi cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín điểm qua những ý tưởng trang trí siêu “cute” và siêu dễ thực hiện dưới đây. Nó có thể mang đến cho buổi tiệc ở công ty, trường học hay ở nhà bạn tràn một không khí Haloween cực chất nhé!!

1.Trang trí ngoài cửa

Bằng một vài trái bí được vẽ mặt ma quỷ, một vài con nhện hoặc dơi, bạn có thể biến cánh cửa ngõ bình thường thành một lối vào ma quái, bí hiểm rồi đấy.

Cung cấp giáo viên bản ngữ

2.Đèn Halloween

Thay cho những chiếc đèn chùm bình thường, bạn có thể biến hóa bằng cách khoác lên chúng một cái chụp đèn mới lạ hình mũ phù thủy. Bạn chỉ cần giấy bìa và giấy màu đen, hoặc giấy màu đen bìa cứng cùng một chút khéo tay là bạn có thể tân trang chiếc đèn của mình rồi. Bạn có thể dùng vài voan cũ để tăng thêm phần ma quái.

Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cùng Global Learn- nơi cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín trang trí Halloween nào

3.Bí Halloween
Quá mất thời gian với việc nạo bí để trang trí?! Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách sử dụng bút dạ đấy. Hãy thể hiện tài năng khéo léo của mình bằng việc vẽ trực tiếp lên trái bí. Chọn một trái bí căng tròn một là bí quyết để dễ vẽ hơn nhiều đấy.

4.Mạng nhện

Bạn có thể dùng dây thừng hoặc dây nilon màu đen để trang trí hình mạng nhện. Có thể tận dụng trang trí dán ngay trên một tấm bìa trắng nếu bạn không có nhiều chỗ để treo hay móc.

Cung cấp giáo viên bản ngữ

Đọc tới đây chắc hẳn các bạn cũng háo hức với không khí Halloween và cũng đã sẵn sàng trang trí, làm một cái gì đó để hòa theo không khí ấy đúng không nhỉ? Global Learn rất háo hức khi chia sẻ về những ý kiến hay Halloween cho các bạn. Chúng tôi cũng đang tự trang trí cho văn phòng của mình đây..Hãy tự tay làm lên những điều kì diệu nào, những món đồ chính tay mình chuẩn bị sẽ mang một sức hút rất kì lạ, ảnh hưởng bất ngờ với mọi người xung quanh. Hãy tưởng tượng đến giây phút gia đình quây quần vui vẻ bên nhau trong một không khí do chính mình tự tạo nên – thật ấm áp và kì diệu đến dường nào.

Nhân dịp Halloween đến, Global Learn cũng có thiết kế cho những bạn học tiếng Anh hay muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn một chương trình Halloween kết hợp với thực hành tiếng Anh cùng người bản ngữ với nhiều ý tưởng phong phú và có tính giáo dục cao. Chúng tôi tự hào vì có khả năng cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng và tràn đầy nhiệt huyết. Bây giờ thì chúng ta đến với những ý tưởng trang trí tiếp theo nào!!

5.Bóng Halloween

Hãy làm mới bong bóng màu đen hoặc màu trắng bằng một tấm phủ bọc ngoài và rũ xuống như hình. Căn phòng của bạn sẽ nhìn trông có không khí hơn hẳn đấy. Bạn có thể tận dụng để vẽ thêm mắt, miệng hoặc trang trí thêm theo những hình mà bạn thích. Hãy kêu gọi những đứa trẻ trong nhà bạn tham gia cùng. Các bé rất giỏi và có vô vàn ý tưởng cho những việc này đấy!Cung cấp giáo viên bản ngữ

 

6.Đồ ăn ngày Halloween

Bánh ngón tay là một lựa chọn được mọi người ưa chuộng vì dễ làm, ngon và nhìn rất có không khí Halloween.

Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cùng Global Learn- nơi cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín trang trí Halloween nào

7.Đồ uống cho ngày Halloween

Bạn có thể chuẩn bị nước ép dưa hấu để có màu đỏ tươi. Và đặt trong trái bí rỗng ruột cho thêm phần hấp dẫn.

Cung cấp giáo viên bản ngữ

8.Trò chơi ngày Halloween

Có nhiều trò chơi cho tùy theo độ tuổi và số lượng của nhóm tham gia mà chọn những trò phù hợp và vui nhộn. Người lớn có thể chọn những trò thử thách và không kém phần “táo bạo” hơn. Với trẻ em có thể chọn những trò mang tính giáo dục và rèn luyện giác quan cùng phản xạ cho trẻ kết hợp với chủ đề ngày Halloween.

Cung cấp giáo viên bản ngữ

Đến đây thì đã tới lúc bắt tay vào và làm một thứ gì đó rồi các bạn ơi!! Hãy biến mùa Halloween năm nay của gia đình bạn thật vui vẻ và tươi mới. Global Learn hy vọng đã chia sẻ cho bạn được những ý tưởng thú vị và có ích. Nếu có gì vui và thú vị các bạn hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Global Learn đặc biệt quan tâm đến việc học ngoại ngữ của các bạn và tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng ,nhiệt tình và rất tâm huyết. Nếu các bạn muốn cải thiện tiếng Anh, đổi mới phương pháp học ngoại ngữ, tìm cho mình một người thầy, người bạn nước ngoài hay có những người thân đang cần những điều ấy thì Global learn chúng tôi tự tin sẽ có thể giúp bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và có một mùa Halloween đáng nhớ!!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN