Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Bàn về chuyện học Anh văn và những giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Phần lớn mọi người đã được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ rất sớm, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, suốt giai đoạn học cấp ba, cả quá trình học cao đẳng đại học, sau đó là xin việc & đi làm. Trong cả một quá trình học dài như thế nhưng việc sử dụng được tiếng Anh vẫn chưa được như mong đợi vậy nguyên nhân là do đâu? Có rất nhiều lí giải “tại” và “vì”: vì bản thân người học, vì môi trường xung quanh, vì điều kiện, vì những giáo viên trên lớp, vì những giáo viên ngước ngoài dạy tiếng Anh tại các trung tâm. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại bản thân nào!!

giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Thực trạng về con đường biết đến tiếng Anh

Mặc dù tiếp xúc với tiếng Anh tần suất nhiều và liên tục nhưng hầu như những mục đích đằng sau việc học đều khác nhau cả: thường là bị ép học, học dưới một danh nghĩa nào đó, học vì điểm, vì qua môn, vì phải phụ đạo. Nhiều người khá thì có được đầy chữ nghĩa về tiếng Anh nhưng cũng không nghe và nói được.

Cái cốt lõi của việc học một ngôn ngữ mới đó là khả năng phát âm, lắng nghe âm sắc, hình thành câu và hứng thú nói với việc sử dụng ngôn ngữ ấy. Những việc chính yếu như thế thì ít thấy được các nơi dạy chú trọng đến và các giáo viên tiếng anh đào sâu trong lúc dạy. Hiện nay việc học tiếng Anh cũng đã có nhiều cải tiến tích cực, được tiếp xúc chủ động hơn và phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, song đâu đó vẫn còn khá ít.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Những con đường mà người học tiếng Anh hầu như trải qua

Bế tắc với việc học Anh văn trong trường lớp đã vậy còn quá tải với việc “chạy sô” trung tâm và chỗ học tiếng Anh. Hầu hết mọi người đến trung tâm chỉ để có cảm giác vượt qua “nỗi sợ tiếng Anh”. Mấy ai nhìn thẳng vào thực tế là tình trạng “cưỡi ngựa xem hoa” của giáo viên nước ngoài ngày càng nhiều. Chất lượng giáo viên khó kiểm định, không đạt tiêu chuẩn giảng dạy, số lượng học viên một lớp nhiều thì chất lượng lại càng qua loa. Giáo viên cho học viên chơi là chính, tự học nói với nhau, khen học viên và thế là xong hết giờ.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Giải pháp hiệu quả đang dẩn được tiếp cận và lan rộng

Phương pháp học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh đã có rất lâu, thường phí khá cao do chất lượng và hiệu quả hơn. Nhưng so với những bất cập về tiếng Anh và thời gian bạn phải bỏ ra, những mục tiêu khác mà bạn phải gác lại thì học tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại nhà đáng là một lựa chọn cho những người học Anh văn cân nhắc hiện tại. Người học tiếng Anh được cọ xát trực tiếp và tập trung cải thiện tiếng Anh, hiệu quả sẽ nhanh thấy rõ rệt. Phí học Anh văn với người nước ngoài cũng đã điều chỉnh phù hợp với phần đông đại đa số mọi người.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Global Learn đặc biệt quan tâm đến việc học ngoại ngữ của các bạn và tất cả mọi người. Chúng tôi có những giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng, nhiệt tình và rất tâm huyết. Nếu các bạn muốn cải thiện tiếng Anh, đổi mới phương pháp học ngoại ngữ, muốn tìm cho mình một người thầy, người bạn nước ngoài. Hay bạn biết những người thân, người quen đang có những mong mỏi ấy thì Global Learn chúng tôi tự tin sẽ có những giải pháp giúp bạn. Chúc các bạn nhanh chóng có một kế hoạch cải thiệm và sớm giỏi Anh ngữ nhé!!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN