Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Các web học tiếng anh tốt như có giáo viên bản ngữ dạy 1 kèm 1 cho bạn

Những câu hỏi như học anh văn ở đâu tốt, học giáo viên người bản ngữ nước ngoài nào tốt, các phần mềm học tiếng anh nào hiệu quả, học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt, các trang web tự học tiếng anh miễn phí tốt nhất… là những câu hỏi rất thiết thực của các bạn học viên muốn cải thiện tiếng anh. Hôm nay Global Learn sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo các trang web nổi tiếng về tự học và rèn luyện các kĩ năng tiếng anh. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn.

học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt

ELLLO

Đây là trang web học tiếng Anh chuyên về cải thiện kĩ năng nghe. Chủ đề của các bài nói được thực hiện bởi những diễn giả từ khắp nơi trên thế giới với đủ các lĩnh vực khác nhau. Điểm cộng của các video này là có cả phụ để chi tiết ở dưới và script để người học có thể rà soát theo và tự xem lại, học thêm từ vựng cũng như các mẫu câu cần thiết. Web còn có hỗ trợ các bài test kèm theo, các bài hát và clip thú vị khác. Web Elllo được ra đời từ Nhật bản, có hơn 13 năm phát triển, gồm một kho đồ sộ 2.500 bài học tiếng Anh miễn phí, đã tiếp cận và giúp học viên từ 100 nước trên toàn thế giới phát triển kĩ năng nghe tiếng Anh. Các đoạn đối thoại có tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày, kết hợp các đoạn file âm thanh ngắn giải thích, đưa ra ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt

TALK ENGLISH

Talk English Là trang web luyện nghe tiếng Anh qua các đoạn hội thoại mp3 miễn phí và hiệu quả: Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp. Nếu bạn không hiểu người khác đang nói gì thì bạn cũng không biết phải trả lời ra sao. Vì vậy Talk English tạo ra mục luyện nghe mục đích giúp người học luyện tập nghe tiếng Anh mỗi ngày. Những bài luyện nghe nói tiếng Anh ở trang web này có cấu trúc cơ bản đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3, cho phép người dùng có thể tải về và lưu trữ trong điện thoại, để tiện cho việc luyện nghe nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Không những đây là một trang web giúp bạn tập trung vào kĩ năng nói tiếng Anh, bên cạnh đó nó cũng có các lựa chọn để cải thiện kĩ năng khác như Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh, English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh, Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức, A few other “Extras” – Một vài bài học thêm khác. Các kĩ năng sẽ có những bài học sắp xếp theo cấp độ và chủ đề liên quan tương ứng. Đây là web luyện nói khá tốt để bổ trợ khi Học tiếng Anh 1 kèm với người nước ngoài. Trang web có nội dung rộng và toàn diện, giọng nói trên web đa dạng không giống nhau, tất cả các kiến thức được viết ra rất thuận tiện cho mọi người thực hành làm theo. Với các bản dịch rõ ràng, bạn sẽ dễ nhẩm theo người bản ngữ, cố gắng bắt chước và lặp lại câu của họ, về cả phát âm và ngữ điệu. Một trong những điểm cộng lớn nhất của web đó là các thành ngữ và từ lóng, các mẹo, các từ chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực.

học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt

FUN EASY ENGLISH

Web Fun Easy English đã được biết đến khá là lâu, vào năm 2003. Fun Easy English đã nhanh chóng trở thành trang web yêu thích phổ biến cho học viên và người dạy tiếng Anh trên 211 quốc gia. Web giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất, học một cách vui vẻ và thích thú nhất. Có thể bạn sẽ thấy rối và chưa quen với trình bày trên web, hơi nhiều thông tin và quảng cáo xuất hiện. Tuy nhiên nội dung trên web thực sự là chất lượng. Hãy dành chút thời gian để nhìn tổng quát các mục trong web, đọc các thông mà web cung cấp, từ đó có kế hoạch rèn luyện tiếng Anh cho bản thân. Ngoài ra web còn có một mục hết sức tuyệt vời đó là Từ điển American English Dictionary. Nó sẽ khá hữu ích với bạn đấy. Các kiến thức khác về từ vựng, cách phát âm, thành ngữ, ngữ pháp cũng khá đa dạng và phong phú trong web.

học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt

LEARNING ENGLISH ONLINE (LEO)

Một trang web học tiếng Anh miễn phí trực tuyến mà nhiều người học viên sử dụng đó chính là Learning English Online. Với một trang web tự học tiếng Anh đầy đủ giá trị, đầy đủ kĩ năng và hoàn toàn miễn phí như vầy thì những nỗi lo Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt đôi khi cũng không còn quá quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể tự trao dồi tiếng Anh tại nhà. Web được một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh thành lập năm 1999, chuyên hỗ trợ và thực hiện các hoạt động về học tiếng Anh cho mọi người ở khắp nơi. Tài liệu trên web cực kì nhiều, giá trị và hữu ích. Chúng được chia ra làm các để mục như English grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum. Bên cạnh đó LEO còn có các trò chơi nhỏ, câu đố nhằm tăng sự thú vị và vui vẻ trong lúc học tiếng Anh. Học tiếng Anh với web LEO, bạn còn được hiểu biết khá nhiều về phong tục và truyền thông của nước Anh. Mỗi tháng web sẽ cập nhật các cuốn tạp chí tiếng Anh miễn phí mới để bạn rèn luyện và nâng cao kĩ năng đọc. Hãy tham khảo web LEO để có một kế hoạch học tập Anh văn đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn nào.

học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt

LANG-8

Nhiều bạn nghe nói và đọc tiếng Anh giỏi nhưng với phần viết thì còn chưa ổn, cần cải thiện. Khi tự học viết tiếng Anh thì lại gặp trở ngại là không có người xem và chỉnh sửa lỗi cho bạn. Trong trường hợp này thì Lang-8 là sự lựa chọn hoàn hảo, khắc phục những nhược điểm đó. Lang-8 là một trang web học ngoại ngữ chuyên về kĩ năng viết, có trên 20 ngôn ngữ khác nhau. Phương thức hoạt động trên Lang-8 đó là: Bạn gửi bài viết của mình lên cộng đồng Lang-8. Sau đó bạn sẽ được thu về những nhận xét và đóng góp chỉnh sửa từ trong cộng đồng ấy. Tiếp theo là bạn sẽ trở lại, nhận xét và góp ý cho những người học mới. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt

Global Learn rất quan tâm đến việc trao dồi và cải thiện tiếng Anh của bạn. Khi có ai đó hỏi về học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất thì chúng tôi luôn tự tin trả lời Global Learn là một trong số những nơi ấy. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ nước ngoài dạy tiếng Anh nhiệt huyết, chất lượng và tận tâm, Global Learn sẽ giúp bạn vững vàng với những nền tảng Anh văn cũng như hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì cần giúp đỡ gì về tiếng Anh đừng ngại liên lạc với chúng tôi nhé. Chúc các bạn sớm giỏi tiếng Anh.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN