Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà – có thể bạn chưa biết

Bạn muốn tìm gia sư là giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Bạn không biết lựa chọn địa chỉ cung cấp giáo viên nào là uy tín, học phí phù hợp. Global Learn có thể được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại sao có thể khẳng định như vậy, hãy để Global Learn chứng minh điều này nhé.

Tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Điều đặc biệt mà chỉ Global Learn mới có:

 • Global Learn là trung tâm Anh ngữ hàng đầu về dịch vụ dạy kèm tiếng anh cho mọi đối tượng, cam kết chất lượng cho học viên của mình
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm, am hiểu tâm lý học viên và những thế mạnh mà học viên Việt Nam có.
 • Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà có tố chất đạo đức tốt, luôn lấy học viên là trung tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7
 • Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với từng học viên, liên tục kiểm tra, theo sát học viên từng ngày, báo cáo tình hình dạy và học cho phụ huynh các em.
 • Thời gian học linh động, học viên được làm quen với môi trường quốc tế: giáo viên bản ngữ, bạn bè nước ngoài sinh sống và học tập tại Việt Nam.
 • Nếu các lớp học  tại trung tâm khác thường tập trung đông người, giờ học cố định không phù hợp với học viên? Hoặc chương trình đào tạo không đáp ứng nhu cầu thì dựa vào những điểm khác biệt trên, Global Learn đã hơn hẳn các đơn vị về chất lượng giảng dạy.Dich vụ giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Ưu điểm lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

 • Dạy kèm tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy Tiếng Anh One to One tại một địa điểm, thời gian tự chọn bất kỳ và chọn giáo viên theo yêu cầu của học viên.
 • Dạy tiếng Anh sẽ gia tăng tương tác giữa giáo viên và học viên, do số lượng học viên ít trong một lớp học, giáo viên có nhiều thời gian kèm cặp, phát huy ưu điểm và sửa những lỗi sai mà học viên gặp trong quá trình học.
 • Chương trình này được thiết kế dành riêng theo từng cấp độ nên phù hợp với mọi đối tượng, vì vậy học viên sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả sau vài buổi học.
 • Việc giảng dạy tại nhà giúp các bạn tiết kiệm thời gian, khả năng tiếp thu bài học tốt hơn so với các hình thức giảng dạy khác, rút ngắn con đường chinh phục ngoại ngữ của mình.
 • Khi lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học viên có thể được đổi giáo viên tới khi phù hợp, đáp ứng yêu cầu dạy và học tốt nhất.

Ưu điểm lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Hiện nay có thể thấy, các bậc phụ huynh không muốn con em họ học với giáo viên Việt Nam, vì dù xuất sắc đến đâu thì người Việt cũng khó có thể phát âm một cách chính xác, truyền cảm hứng cho học viên của mình.. Chính vì vậy đối với các bạn mất gốc tiếng Anh, các bé mẫu giáo bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ thì giải pháp tốt nhất là học với giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN