Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO TRẺ EM

NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TOÀN DIỆN

BẠN LÀ PHỤ HUYNH NHƯNG LOAY HOAY MÃI VẪN CHƯA TÌM ĐƯỢC GIÁO VIÊN VỀ DẠY TẠI NHÀ CHO CON?

phu-huynh-lop-tieng-anh-global-learn-1

CHỊ THANH LÊ - QUẬN 8

“Tôi muốn con tôi học với người bản ngữ để phát âm của bé được chuẩn hơn. Tuy nhiên không phải cứ là người da trắng thì dạy tốt. Bởi tôi là người Việt nhưng không thể đi dạy tiếng Việt cho người khác. Người nước ngoài cũng vậy, phải qua đào tạo phương pháp giảng dạy thì mới dạy được ngoại ngữ. Tôi đã sử dụng nhiều giáo viên được giới thiệu từ nhiều trung tâm khác nhau nhưng chưa thấy hài lòng về thầy cô nào cả. Tôi cảm giác họ không biết cách dạy, không biết cách truyền đạt cho con mình. Do đó, thật là căng đầu khi tìm đúng thầy cô có kiến thức chuẩn mực dạy cho con mình.”

phu-huynh-lop-tieng-anh-global-learn-2

CHỊ HOÀI TÂM - QUẬN 2

“Mấy tháng trước gia đình tôi có tìm đến 1 công ty cung cấp giáo viên (GV) để tìm GV cho con, do học tại trung tâm ngoại ngữ bé không có nhiều cơ hội giao tiếp với GV bản ngữ. Bên họ sắp xếp khá nhanh chóng gửi GV qua cho gia đình. Học được hơn tuần GV bắt đầu đến trễ hoặc viện lý do nghỉ nhiều lần không báo, gần đây nhất bé đợi gần 30 phút không thấy GV. Gia đình gọi thì đang tắt máy, gọi cho công ty thì được nhận tin là chỉ hỗ trợ ban đầu sau đó phụ huynh tự làm việc với GV. Phụ huynh thì không rành tiếng Anh, cũng không liên lạc được GV, khiến tôi thật sự rất thất vọng.”

TÌM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH VỀ DẠY TẠI NHÀ CHO CON

VÀ NHỮNG NỖI NIỀM KHÔNG CỦA RIÊNG BỐ MẸ NÀO

Làm việc với hàng chục phụ huynh mỗi ngày, tôi nghe được rất nhiều câu chuyện tương tự và còn nhiều chuyện khác nữa mà các ông bố bà mẹ đã gặp phải trong suốt quá trình tìm giáo viên tiếng Anh về dạy cho con tại nhà. Tự tìm giáo viên thì mất nhiều thời gian vì không biết phải tìm ở đâu, khiến con chờ mãi mà vẫn chưa được học. Tìm qua trung tâm môi giới gia sư thì nhanh hơn rất nhiều, tuy nhiên không ai đảm bảo cho phụ huynh về chất lượng của giáo viên cả. Thành ra phụ huynh bị lâm vào thế “trong nhờ đục chịu”.

Nếu gia đình nào may mắn chọn được giáo viên giỏi cho con mình, thì không lâu sau lại gặp phải tình trạng cô / thầy đi trễ về sớm. Phụ huynh nhiều lúc cũng nhắm mắt làm ngơ vì sợ nói ra lại sợ cô / thầy buồn ý nghỉ luôn thì khổ con mình. Tuy nhiên, trong lòng phụ huynh lại cảm thấy không hài lòng và khó chịu vì vẫn phải trả tiền đầy đủ cho buổi dạy.

phu-huynh-nhuc-dau-tim-gia-su-tieng-anh-cho-con-3
phu-huynh-lop-tieng-anh-globallearn-3

ANH NGUYỄN THANH BẢO - QUẬN 1

“Tôi dự định cho con sang Mỹ định cư. Vì muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của con để vượt qua vòng phỏng vấn xin visa cũng như phục vụ cho việc học và cuộc sống tại Mỹ, tôi thuê giáo viên Philippines về dạy tại nhà cho con. Tuy nhiên tôi khá bực bội khi những trung tâm ngoại ngữ giới thiệu những giáo viên mà giọng nói của họ còn dở hơn tôi. Tôi không biết họ có thẩm định giọng nói của giáo viên không hay chỉ nhìn vào tấm bằng. Đổi giáo viên 3 lần rồi khiến cả tôi và con đều thấy nản.”

phu-huynh-lop-tieng-anh-globallearn-4

CHỊ HÀ THANH - QUẬN BÌNH THẠNH

“Trước nhiều lựa chọn trên mạng hiện nay, tôi khá băn khoăn khi không biết chọn trung tâm nào để cho con học tại nhà. Trung tâm thì nhiều nhưng biết chọn ai để chọn mặt gửi vàng. Nhiều trung tâm thì hứa hẹn đủ kiểu, nhưng sau khi gửi giáo viên tới là coi như hết trách nhiệm. Có chuyện gì xảy ra cũng không giải quyết được cho khách hàng, để khách hàng tự xử như kiểu bỏ con giữa chợ. Vì tôi không phải là người nắm được chất lượng của giáo viên ngay từ đầu nên giờ bảo tôi xử lí phần rắc rối đằng sau thì bất công cho tôi quá. Nếu có trung tâm nào quản lý hết cho tôi từ A đến Z thì tốt quá.”

Nhiều phụ huynh tâm sự: Mặc dù nhà chị ba lần bốn lượt gặp nhiều rắc rối với giáo viên tiếng Anh do chị tự tìm hay tìm qua trung tâm gia sư, nhưng chị vẫn biết là còn nhiều giáo viên giỏi và tận tâm ngoài kia, chỉ là không biết phải tìm những thầy cô đó ở đâu. Tìm xong rồi thì làm sao để quản lý được chất lượng lớp luôn được duy trì…

Thật vậy, việc kiểm soát được chất lượng học tiếng Anh của con với giáo viên riêng tại nhà chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Ba Mẹ có thể rất giỏi tiếng Anh, nhưng để đánh giá được giáo viên đang dạy Anh ngữ cho con mình có nghiệp vụ sư phạm hay không, phương pháp dạy có phù hợp với con, chương trình giáo viên đang dạy có phải là những kỹ năng mà con mình đang cần, làm sao để đo lường hay đánh giá sự tiến bộ của con qua từng giai đoạn… thì chỉ có những người trong ngành mới đủ năng lực để đưa ra nhận xét.

Đó là lý do hàng ngàn phụ huynh đã tìm đến và tin chọn Dịch Vụ Lớp Học Tiếng Anh Tại Nhà cho con mình do Global Learn cung cấp trong suốt những năm vừa qua.

Với tiêu chí: Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp, Toàn Diện, Global Learn đã mang đến hàng ngàn lớp học tiếng Anh ngay tại nhà với sự đảm bảo: sắp xếp giáo viên tốt nhất, lên lộ trình học phù hợp nhất, quản lý giáo viên và lớp học cho phụ huynh một cách chu đáo nhất.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO TRẺ EM

CAM KẾT HIỆU QUẢ & PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÁC KỸ NĂNG NGÔN NGỮ
Lớp Học Tiếng Anh Toàn Diện Dành Cho Trẻ Em là dịch vụ lớp học đang được Global Learn cung cấp tại địa bàn TPHCM và các vùng lân cận. Lớp học được tổ chức ngay tại địa điểm mà học viên yêu cầu. Toàn bộ lộ trình học, chương trình và giáo viên sẽ do Global Learn sắp xếp và quản lý. Với dịch vụ lớp học toàn diện này, Quý phụ huynh sẽ không cần bận lòng về khâu quản lý, kiểm soát và theo dõi chất lượng học của các con mình. Với Lớp Học Tiếng Anh Toàn Diện Dành Cho Trẻ Em, Phụ huynh sẽ:

Được Tự Chọn Khung Giờ Học Theo Nhu Cầu

Được Tự Chọn Địa Điểm Học Thuận Tiện Nhất Cho Học Viên

Được Sắp Xếp Giáo Viên Theo Yêu Cầu (Nam, Nữ, Quốc Tịch…)

Được Xây Dựng Lộ Trình Học Phù Hợp Với Trình Độ Học Viên

Được Cung Cấp Trọn Bộ Tài Liệu Học

Được Làm Bài Kiểm Tra Định Kỳ Sau Mỗi 30 Giờ Học

Được Global Learn Quản Lý Lớp & Giáo Viên Suốt Quá Trình Học

Được Hỗ Trợ Lớp Học 24/7 Bởi Đội Ngũ Điều Phối Viên

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

ĐÀO TẠO  TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU TẠI GLOBAL LEARN
phu-huynh-lop-tieng-anh-globallearn-5

CHỊ NGỌC VÂN - QUẬN BÌNH THẠNH

“Sau hơn nửa năm học cùng Global Learn, bé tiến bộ khá rõ ràng qua từng tháng. Bé tự tin trong việc giao tiếp, kỹ năng nghe nói được nâng cao, đặc biệt đối với trẻ hiếu động, dễ mất tập trung như con tôi thì hiện nay bé cũng ý thức hơn trong việc học. Hôm nào đến lịch học mà chưa thấy cô giáo sang là cháu hỏi ngay. Tuy nhiên với khả năng viết còn hạn chế tôi cũng mong muốn trong thời gian tới bé có thể cải thiện hơn. Và đặc biệt hơn, cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, hỗ trợ phụ huynh nhanh chóng, ân cần tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Global Learn lâu dài.”

phu-huynh-lop-tieng-anh-globallearn-8

ANH TRẦN THANH NAM - QUẬN 3

“Bé nhà tôi rất ham chơi và kén giáo viên. Giáo viên bé không thích, bé sẽ không chịu học, kiếm cớ mệt, khát nước, chạy nhảy lung tung khắp nhà. Thầy cô giáo đổi không biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, khi tôi gặp Global Learn, họ tư vấn rất tận tâm và hỏi tôi về tính cách của bé. Khi giáo viên tới, bé nhà tôi chịu học, nhìn nó ngồi 1 tiếng rưỡi với cô mặt vui vẻ, tôi thấy vậy liền thở phào nhẹ nhõm. Tôi rất hài lòng về thái độ chăm sóc khách hàng của Global Learn, họ quan tâm thật sự tới việc học của cháu và cô. Tôi nghĩ lý do quan trọng nhất là vì họ đã cam kết theo lớp từ đầu đến cuối nên họ quan tâm sát sao ngay từ đầu. Tôi rất ấn tượng với công ty.”

TẠI SAO HÀNG NGÀN PHỤ HUYNH TIN CHỌN DỊCH VỤ

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU TẠI GLOBAL LEARN

Global Learn chỉ tuyển dụng những giáo viên với đầy đủ các tiêu chí: vững chuyên môn, phương pháp tốt, làm việc chuyên nghiệp, tân tâm, trách nhiệm.

Giáo trình được bộ phận chuyên môn tại Global Learn chọn lọc kỹ càng từ các nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới: Oxford, Pearson, và Cambridge…

Dựa vào yêu cầu của phụ huynh và trình độ hiện tại của học viên, bộ phận chuyên môn sẽ lựa chọn và thiết kế lộ trình học riêng, phù hợp và sát với học viên nhất.

Toàn bộ lớp học tiếng Anh tại Global Learn luôn được chăm sóc toàn diện 24/7 bởi đội ngũ điều phối viên nhiệt tình và chu đáo.

Chất lượng lớp học tiếng Anh tại Global Learn luôn được theo dõi và đảm bảo thông qua quá trình chăm sóc lớp và các bài kiểm tra định kỳ.

phu-huynh-lop-tieng-anh-globallearn

CHỊ THANH HÀ LAN - QUẬN 7

“Con tôi là 1 em bé gốc Hoa đang học tại trường Đài Loan. Bé không biết nhiều tiếng Việt, chỉ có thể nghe mà không thể viết chữ hay nói tiếng mẹ đẻ. Vậy nên giáo viên phải dạy 100% bằng tiếng Anh. Sau khoảng hơn 4 tháng học cùng giáo viên tiếng Anh tại Global Learn thì đến nay bé có thể ráp từng chữ cái và viết được 1 số từ đơn giản, học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh. Sắp tới tôi sẽ cho bé thi đầu vào tại 1 trường Quốc tế song ngữ Anh – Việt và tự tin là con sẽ làm bài tốt.”

Khach-hang-lop-tieng-Anh-toan-dien-cho-tre-em-Thuy-Hong-Quan-1

CHỊ THÚY HỒNG - QUẬN 1

“Tôi cũng như bao phụ huynh khác đặc biệt nghiêm túc và quan tâm việc học của con. Con tôi là 1 học sinh giỏi của lớp và có khả năng về ngoại ngữ. Tuy nhiên vốn kiến thức ở trên lớp chưa đủ để bé có thể tham gia các cuộc thi mang tính chất quốc tế. Tôi đã tìm đến Global Learn sau khi được bạn bè giới thiệu, mong muốn đăng ký 1 lớp học nâng cao tại nhà cho bé. Sau hai tháng, bé đã đạt thành tích cao nhất trong kì thi gần đây, tôi thấy yên tâm hơn, mong muốn bé và cô giáo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này cho những kì thi cao hơn.”

Khach-hang-lop-tieng-Anh-toan-dien-cho-tre-em-Lan-Phuong-Quan-Go-Vap

CHỊ LAN PHƯƠNG - QUẬN GÒ VẤP

“Tôi có tổ chức lớp học cho 1 nhóm nhỏ gồm 3-5 bé nên có liên hệ Global Learn để tìm giáo viên bản ngữ cho lớp học này. Tuy mỗi tháng tôi không đăng ký nhiều giờ nhưng công ty vẫn đưa giáo viên chất lượng sang. Sau buổi học tôi cảm thấy hài lòng. Học sinh cũng rất thích thầy. Lớp học diễn ra rất vui vẻ và trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Global Learn trong tương lai.”

ĐA DẠNG LỰA CHỌN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI GLOBAL LEARN

Giáo-viên-tiếng-Anh-Việt-Nam-Nguyễn-Hoài-Phương

GIÁO VIÊN VIỆT NAM

Từ 269,000 VNĐ/ một giờ

Giáo-viên-tiếng-Anh-Philippines-Maricel-Lastrilla-Celeste

GIÁO VIÊN PHILIPPINES

Từ 539,000 VNĐ/ một giờ

Giáo-viên-tiếng-Anh-bản-ngữ-Steven-Van-Dyke

GIÁO VIÊN ÂU MỸ

Từ 719,000 VNĐ/ một giờ

10 Quý phụ huynh đầu tiên trong tuần đăng ký khóa 90 giờ sẽ được GIẢM 10% HỌC PHÍ / nguyên khóa & được TẶNG BỘ GIÁO TRÌNH GỐC.

CAM KẾT CỦA GLOBAL LEARN VỚI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

Đảm Bảo Kết Quả Đầu Ra

Sắp Xếp Giáo Viên Chất Lượng

Chọn Lọc Chương Trình Học Thực Tế

Sử Dụng Giáo Trình Quốc Tế

Thiết Kế Lộ Trình Học Bám Sát Năng Lực Học Viên

Hỗ Trợ Phụ Huynh 24/7

phu-huynh-lop-tieng-anh-globallearn

ANH HUY PHẠM - QUẬN 10

“Tôi có 1 cháu 3 tuổi. Tôi muốn cháu tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ còn chập chững nên tôi đã đăng ký lớp tiếng Anh tại nhà với người nước ngoài của Global Learn. Tôi đưa ra yêu cầu rõ ràng là chỉ cần người bản ngữ, thân thiện và biết tương tác với bé. Thầy giáo Global Learn sắp xếp rất vui nhộn và hài hước. Cháu nhà tôi mê tít. Cháu nhà tôi đâu có cần học gì cao siêu, chỉ cần chơi với thầy, hát múa với thầy, nghe thầy đưa ra những khẩu lệnh đơn giản là bé có thể thấm tiếng Anh từ từ. Tôi biết tôi chỉ là khách hàng nhỏ chỉ có 4h/ tuần với Global Learn nhưng công ty cũng cố gắng hỗ trợ tôi tốt nhất. Tôi rất hài lòng về sự quan tâm khách hàng của họ.

Khach-hang-lop-tieng-Anh-toan-dien-cho-tre-em-Uyen-Nguyen-Quan-2

CHỊ UYÊN NGUYỄN - QUẬN 2

“Bé nhà tôi gặp rắc rối trong việc đọc hiểu tiếng Anh. Nhiều gia sư đến dạy tại nhà cho con nhưng chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp thông thường, rắc rối của con vẫn còn đó. Đến khi tôi gặp Global Learn thì tôi cực kì hài lòng bởi công ty sắp xếp cho con tôi từ lộ trình, chương trình và giáo viên (GV) cho con. Công ty đặt ra mục tiêu rõ ràng và định hướng phương pháp cho GV. Tất cả những việc liên quan đến lớp học, từ thời gian, chương trình, đến giáo viên, Global Learn luôn luôn hỗ trợ tôi 24/7, tôi rất hài lòng.”

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

LỚP HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN TẠI GLOBAL LEARN

Bước 1: Học viên làm bài kiểm tra đầu vào.

Bước 2: Chấm điểm kết quả bài kiểm tra, lên lộ trình học tiếng Anh và chọn giáo trình phù hợp.

Bước 3: Điều phối viên sắp xếp giáo viên.

Bước 4: Phụ huynh duyệt chương trình học và giáo viên.

Bước 5: Bắt đầu lớp học.

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỚP HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN TẠI NHÀ

  Họ tên

  Điện thoại

  Thư điện tử

  Địa chỉ

  Chương trình đăng ký
  Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp 4 Kỹ NăngKhóa Học Tiếng Anh Luyện Thi (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, CAE, SAT, IELTS, TOEFL...)Phát Âm Chuyên SâuNgữ Pháp Chuyên SâuGiao Tiếp 2 Kỹ Năng Nghe & NóiLuyện Kỹ Năng ViếtChương Trình Môn Học Quốc TếKhác

  Lựa chọn giáo viên
  Giáo viên Việt NamGiáo viên FilipinoGiáo viên Bản Ngữ