Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tại sao chọn chúng tôi

TẠI SAO CHỌN GLOBAL LEARN

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng tại Việt Nam.

Global Learn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả, đưa bạn đến với chân trời học tập rộng mở.

Với Global Learn, bạn sẽ trau dồi cho mình kỹ năng học tập độc lập, không ngừng khám phá điểm mạnh và động cơ phấn đấu của bản thân. Bạn sẽ trang bị cho mình tinh thần cũng như những kỹ năng thiết yếu trước các cơ hội học tập và làm việc trong tương lai.

Signature Global Learn
Kids playing football at Global Learn
Be hoc lam banh tai Global Learn
Kids playing at Global Learn
Giáo viên Anh ngữ cho trẻ em tại Global Learn
Giáo viên tiếng Anh cho người lớn tại Global Learn
Giáo viên tiếng Anh cho người lớn

ĐIỀU GÌ LÀM GLOBAL LEARN KHÁC BIỆT

GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi chỉ tuyển dụng giáo viên có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ. Các giáo viên đều là người bản xứ, tác phong chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

ĐỊNH HƯỚNG CÁ NHÂN

Học viên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên. Giáo án được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập và những điểm mạnh, yếu của từng học viên.

HỌC PHÍ PHÙ HỢP

Chúng tôi đưa ra mức học phí cạnh tranh so với các trung tâm ngoại ngữ khác. Bạn sẽ khai thác được tối đa lợi ích từ khoản phí đã bỏ ra cho việc học.

HỌC LINH HOẠT

Học viên được tự do tùy chọn thời gian, địa điểm, cách học phù hợp với nhu cầu và phong cách làm việc của bản thân.

HỖ TRỢ NHANH

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin và lời khuyên hữu ích, giúp bạn định hướng đường đi nhằm đạt được mục tiêu học tập đề ra.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Global Learn cung cấp giáo viên tiếng Anh, tiếng Việt và một số ngoại ngữ khác, đồng thời tổ chức các chuyến ngoại khóa thực hành ngôn ngữ dành cho mọi lứa tuổi.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Jim Seely learning vietnamese at Global Learn

JIM SEELY

Quốc tịch Mỹ

“Tôi đã có những trải nghiệm hài lòng khi học tiếng Việt tại Global Learn. Các giáo viên luôn theo sát quá trình học và sự tiến bộ của tôi từng bước một, giúp tôi phát triển những điểm mạnh cũng như cải thiện các điểm yếu ngôn ngữ của bản thân.”

Lê Kim Loan - Học viên tiếng Anh Doanh nghiệp tại Global Learn

LÊ KIM LOAN

Giám đốc Công ty CP LaKaCo

“Mình có sử dụng dịch vụ giáo viên tiếng Anh tại nhà của Global Learn. Mình khá hài lòng với sự phản hồi nhanh chóng của họ. Giáo viên nhiệt tình và vui vẻ. Mình cảm thấy khá thoải mái với mỗi bài học. Hiện tại mình đã tự tin nói tiếng Anh hơn trước rất nhiều.”

Julianne Cassidy learning vietnamese at Global Learn

JULIANNE CASSIDY

Quốc tịch Anh

“Đây là những trải nghiệm học tiếng Việt tuyệt vời. Global Learn có phong thái làm việc chuyên nghiệp, luôn phản hồi các câu hỏi của tôi một cách nhanh chóng. Tôi rất yêu quý hai giáo viên phụ trách lớp tiếng Việt của mình. Chắc chắn rằng, tôi sẽ giới thiệu Global Learn đến cho bạn bè trong tương lai.”